BRAND STORY - CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

BRAND STORY - CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

1. VÌ SAO THE SOUL RA ĐỜI

Vào thời điểm khó khăn nhất, khi đại dịch covid hoành hành, khi khung cảnh thế giới như một bộ phim giả tưởng về thảm hoạ.Tôi nhốt mình trong căn nhà và cảm thấy sợ bị quên lãng. Tôi muốn mình trong diện mạo xinh đẹp, chỉnh chu, thanh lịch và tận hưởng một cuộc sống đầy thú vị, cống hiến khi đại dịch qua đi và tôi chắc hẳn chúng ta đều muốn sống lại một cuộc đời đầy giá trị, một diện mạo khó bị lãng quên khi chúng ta có lại cơ hội sống và tận hưởng cuộc sống một lần nữa. - Ms Anna Đặng - Founder/ Designer.


2. NGUỒN CẢM HỨNG CỦA THE SOUL

 THE SOUL lấy cảm hứng từ sự chỉnh chu, và độc bản của nghệ thuật may đo cao cấp, giữ những giá trị tinh hoa HandMade của nghệ thuật may đo đầy tinh tế. Những nét đẹp của thời trang xưa cũ, như niềm tự hào về cuộc sống sung túc, giá trị cá nhân được tôn vinh của cả một thời kỳ.


3. GIÁ TRỊ VÀ SỨ MỆNH CỦA THE SOUL

THE SOUL đang đi đúng hướng với mục tiêu đem đến những sản phẩm thời trang cao cấp giá trị và chất lượng cho thị trường Việt Nam, Khi thị trường thời trang nhanh đã và đang phát triển cũng như đào thải với tốc độ chóng mặt không chỉ tại thị trường Việt Nam mà toàn thế giới và mức độ tàn phá hay rác thải kinh khủng của nó thì Thời trang cao cấp, bền vững là lựa chọn của THE SOUL khi chọn kinh doanh nhưng vẫn ý thức về việc bảo vệ môi trường trong ngành công nghiệp này.

Hơn thế nữa, THE SOUL muốn đem đến sản phẩm thời trang cao cấp, bền vững cho thị trường Việt Nam. Thời trang cao cấp không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mà còn chú trọng đến giá trị bền vững và ý thức về bảo vệ môi trường. 

Covid đã đi qua, đây có lẽ là giai đoạn của thế giới mới còn chúng ta lại trên hành chính tìm về chính mình để tỏa sáng với những trang phục giản đơn nhất, thanh lịch nhất, và cổ điển nhất như nhớ về một bài học xưa cũ trong một tâm hồn dũng cảm hoàn toàn mới.

𝗕𝗲𝗮𝘂𝘁𝘆, chúng tôi tôn vinh vẻ đẹp nội tại và bên ngoại của bạn, thông qua những thiết kế tinh tế và đầy ý nghĩa.

𝗛𝗲𝗮𝗹𝘁𝗵𝘆, chúng tôi cam kết với sự bền vững và trách nhiệm với môi trường, đảm bảo rằng mỗi sản phẩm không chỉ tốt cho người mặc mà còn tốt cho thế giới xung quanh chúng ta.

 𝗪𝗲𝗮𝗹𝘁𝗵𝘆, chúng tôi không chỉ theo đuổi sự giàu có về vật chất mà còn là sự giàu có về tinh thần, sự phong phú về cảm xúc và trải nghiệm.


4. KHÁCH HÀNG HƯỚNG ĐẾN

THE SOUL là thương hiệu dành cho tất cả những quý cô, quý ông yêu thích vẻ đẹp cổ điển, có niềm đam mê với thời trang cao cấp, có giá trị bền vững, những bộ trang phục chỉnh chu và thanh lịch. Những quý cô, quý ông luôn phát triển bản thân từng ngày để trở nên đẹp hơn, khoẻ mạnh hơn và thịnh vượng hơn. 


5. MỤC TIÊU TƯƠNG LAI CỦA THƯƠNG HIỆU

THE SOUL hướng tới không chỉ là một thương hiệu thời trang chỉ bán quần áo, mà là cả một phong cách sống, một biểu tượng của sự tự tin, đẳng cấp và bản lĩnh của các quý cô, quý ông và cùng nhau kiến tạo nên những giá trị đích thực, bền vững, thịnh vượng.

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên