TERMS & CONDITIONS

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP
Tên doanh nghiệp đăng ký: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN ANNA IMPERIA

Mã số doanh nghiệp: 0317333142

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 08/06/2022

Địa chỉ: 93 bis Nguyễn Văn Thủ, phường Đakao, Quận 1, TP.HCM

Số điện thoại đăng ký: 0938.946.666

 

ĐỊNH NGHĨA
Trong bản Quy định và điều khoản này, các cụm từ sau đây sẽ mang ý nghĩa như sau: “Công ty” có nghĩa là THE SOUL “Khách hàng” nghĩa là khách hàng của công ty. “Hợp đồng” có nghĩa là bất kỳ hợp đồng bán hàng hóa nào của công ty cho khách hàng.

THANH TOÁN & CÁC KHOẢN THUẾ
Việc thanh toán sẽ được thực hiện tại thời điểm đặt hàng. Tất cả các đơn hang đều là đơn hàng thanh toán trước. Đơn hàng sẽ được giao bởi một hãng vận chuyển mặc định của công ty. Tuy nhiên khách hàng sẽ được hỗ trợ với những yêu cầu riêng. Chi phí vận chuyển được tính riêng và không bao gồm trong đơn hàng.

Với các đơn hàng bên ngoài lãnh thổ Việt Nam, khách hàng sẽ phải trả các loại thuế nhập khẩu và chi phí khác i cơ quan hải quan địa phương của từng khu vực/ địa phương yêu cầu. Mọi hoá đơn cho các khoản thuế nhập khẩu hay chi phí khác sẽ được gửi trực tiếp cho bạn qua bưu điện/ dịch vụ EMS. Để biết chính xác về các khoản phí này, bạn có thể kiểm tra trực tiếp với cơ quan hải quan địa phương trước khi đặt giao hàng để biết đơn giá chính xác nhất, sau khi bao gồm tất cả các loại thuế.

QUY ĐỊNH TRẢ HÀNG
Chúng tôi cung cấp chính sách linh hoạt cho mỗi trải nghiệm mua sắm của bạn. Các đơn hàng đều được áp dụng chính sách đổi trả. Lịch sử đổi trả của bạn sẽ được theo dõi và đánh dấu hoặc đóng vĩnh viễn nên các đơn hàng yêu cầu đổi trả nhiều lần mà không có lí do chính đáng theo Quy định chung tại THE SOUL.

KHIẾU NẠI
Các khiếu nại từ phía khách hàng về việc vận chuyển cần được thông báo bằng văn bản tới đại diện THE SOUL trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hàng. Các đơn hàng có bất kì khiếu nại nào chỉ được tiếp nhận và giải quyết khi có thông báo bằng miệng hoặc văn bản tới bộ phận tiếp nhận của THE SOUL. Các đơn hàng được gửi hoàn lại để chờ tiếp nhận phải được đóng gói đúng quy cách của các bên vận chuyển.

TRÁCH NHIỆM

Trong trường hợp khách hàng xác minh đơn hàng của mình chưa được giao, hoặc được giao với tình trạng lỗi, không đúng số lượng , công ty sẽ tùy chọn, thay thế, bổ sung đơn hàng hoặc ghi nợ cho đơn hàng của mình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Chúng tôi có quyền thay đổi thông tin được thể hiện trên website của hàng hoá, bao gồm sự thay đổi về màu sắc, sắc thái và kích thước. Quyền lợi của khách hàng theo quy định chung vẫn được đảm bảo.